DOWNLOAD

------------------
-------------------

Trạng thái: Home» Tin Xã Hội » Vợ tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ gửi thư ngỏ đến Đại tướng Lê Đức Anh


Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ tại phiên xử (DR)
Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ tại phiên xử (DR)
Anh Vũ
Hôm qua 16/6, luật sư Nguyễn Thị Dương Hà đã cho công bố một bức thư ngỏ gửi Đại tướng Lê Đức Anh, kêu gọi cựu Chủ tịch nước tỏ thái độ với việc xét xử oan sai đối với chồng bà, ông Cù Huy Hà Vũ. Nội dung bức thư nhắc lại quan điểm của ông Cù Huy Hà Vũ đối với việc bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam trước hiểm họa bành trướng Trung Quốc.
Đây cũng là điều đã được ông Cù Huy Hà Vũ đề cập đến trong một bức thư gửi Đại tướng Lê Đức Anh hồi năm 2007.
Trong thư, vợ tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ cũng cho biết sau nhiều lần xin phép, hôm 13/6 bà đã được vào thăm chồng khoảng một giờ đồng hồ. Bà biết ông Vũ hiện bị giam chung với một tù nhân phạm tội hình sự nguy hiểm. Bà Dương Hà tỏ ra rất lo ngại về sức khỏe của chồng, hiện có dấu hiệu yếu đi nhiều. Tuy nhiên bà cũng cho cho biết về tinh thần, ông Vũ vẫn rất vững vàng, tin tưởng là mình vô tội.
Bức thư ngỏ của luật sư Nguyễn Thị Dương Hà gửi Đại tướng Lê Đức Anh được công bố trong bối cảnh thời gian qua Trung Quốc có nhiều hành động gây hấn trên Biển Đông khiến dư luận Việt Nam hết sức bất bình. Về lý do viết bức thư này, bà Nguyễn Thị Dương Hà cho biếtBà Nguyễn Thị Dương Hà - Hà Nội
(01:33)
0 nhận xét

Đăng một nhận xét