DOWNLOAD

------------------
-------------------

Trạng thái: Home» Tin tức Tin Lành » Kỷ Niệm 400 Năm Ra Đời Bản Dịch Kinh Thánh King Jameskingjames
Hoithanh.com - Bản dịch Kinh Thánh King James (KJV) được bắt đầu dịch từ năm 1604 và hoàn thành vào năm 1611. Đây là một trong những bản dịch lâu đời nhất của Kinh Thánh và vẫn được sử dụng cách rộng rãi trên khắp thế giới hiện nay. Youversion đang  tìm kiếm những người yêu thích KJV để giúp đánh dấu kỷ niệm lần thứ 400  của bản dịch này với việc đọc Kinh Thánh toàn cầu.
Sự kiện này được tổ chức bởi Youversion và được xem là sự kiện đọc Kinh Thánh lớn nhất, nhanh nhất trong lịch sử. Mọi người trên thế giới đang được mời đọc một đoạn Kinh Thánh trong bản King James.
Ngày 2 tháng 5, những người tham gia sự kiện đọc đoạn của họ và chia sẻ các bức ảnh lớn và các bài viết trên Twitter và Facebook. YouVersion cũng sẽ được chuyển đổi mặc định của phiên bản Kinh Thánh trực tuyến với KJV cùng ngày.

"Chúng tôi đang kỷ niệm lịch sử bằng cách tạo ra lịch sử", ông Bobby Gruenewald, một trong những người sáng lập YouVersion nói.
"Tỉ lệ tiếp cận với bản Kinh Thánh KJV ngày càng tăng. Ngày nay sau 400 năm kể từ khi ra đời, mọi người vẫn đang chịu ảnh hưởng của bản dịch này."

YouVersion và các ứng dụng Kinh Thánh đã được tạo ra bởi một nhóm tại Lifechurch.tv ở Edmond, Oklahoma, giúp lượng truy cập, tiếp cận và sự kết ước với Thánh Kinh ngày càng nhiều.

YouVersion.com ra mắt vào 9/2007 và ứng dụng Kinh Thánh vào 7/2008, cho phép người dùng đánh dấu câu để ghi nhớ, có thể chia sẻ những suy nghĩ của mình về các phân đoạn Kinh Thánh qua email, Twitter, Facebook và tạp chí.
“Kinh Thánh toàn cầu” được đưa vào sau “Kinh Thánh kỹ thuật số”. Trang còn hợp tác với Zondervan và Biblica để đánh dấu kỷ niệm 400 của KJV và KJV sẽ tặng một triệu cuốn Kinh Thánh kỹ thuật số trong 400 giờ.
YouVersion có nhiều tính năngvới hơn 100 bản dịch khác nhau và gần 40 ngôn ngữ, và là Kinh Thánh được download nhiều nhất trên iTunes. Gruenewald nói: "Tôi tin rằng sự kiện đọc Kinh Thánh toàn cầu này sẽ giúp chúng ta tiếp cận và tương tác với Kinh Thánh nhiều hơn."

Bất cứ ai quan tâm đến việc tham gia vào việc đọc Kinh Thánh toàn cầu có thể đăng ký tại  www.youversion.com/kjv400

CTV

0 nhận xét

Đăng một nhận xét