DOWNLOAD

------------------
-------------------

Trạng thái: Home» Download » Hotspot Shield 1.572 - Giải pháp giúp truy cập facebook


Hotspot Shield - bảo mật kết nối mạng và trở nên vô hình trên các mạng công cộng

Các mạng công cộng (có và không dây) rất tuyệt vời, cuộc sống của bạn sẽ ra sao nếu không được kết nối ngay tại sân bay, khách sạn, tiệm cà phê? Tuy vậy, mối đe dọa cho các dữ liệu cá nhân của bạn cũng khó tránh khỏi ngay cả khi bạn kết nối đến một mạng mở có tính phí. Mật khẩu, số tín dụng, cùng các dữ liệu bạn gửi có thể bị xem trộm và truy ngược lại chính bạn. Phần mềm chống virus thông thường không bảo vệ bạn khỏi mối đe dọa này trên mạng, trên máy tính xách tay hay iPhone.
Đó là lý do AnchorFree cho ra mắt Hotspot Shield. Ứng dụng của chúng tôi giúp bảo mật kết nối mạng cũng như giúp bạn trở nên vô danh trên các mạng công cộng.

Bảo mật 100% thông qua một mạng riêng tư ảo VPN

Hotspot Shield tạo ra một mạng cá nhân ảo (VPN) giữ máy tính xách tay hay iPhone của bạn và cổng internet. Tuyến lưu thông này giúp ngăn chặn những hacker cùng những kẻ trộm dữ liệu khỏi xem trộm email, tin nhắn tức thời, thông tin tín dụng cùng bất kì thứ gì bạn gửi qua mạng.

Hotspot Shield là ứng dụng bảo mật miễn phí, sử dụng công nghệ VPN mới nhất, rất dễ cài đặt và sử dụng. Bạn còn chờ gì nữa, hay dùng thử Hotspot Shield ngay hôm nay!

Ghi chú :

3GB băng thông miễn phí được cung cấp trong một cửa sổ cuộn 30 ngày. Băng thông thêm có thể được mua sau đó. Xem trang Terms and Conditions để biết thêm chi tiết về chương trình

Hotspot Shield hỗ trợ :
  • Windows Vista
  • Windows XP
  • Windows 2000
  • Mac OS X (10.5 Leopard)
  • Mac OS X (10.4 Tiger)
  • Mozilla Firefox
  • Internet Explorer 6
Tags: Download

0 nhận xét

Đăng một nhận xét